CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

A. Dịch vụ giao hàng trong nội thành TP.HCM

HINHUINHIET.COM áp dụng chính sách miễn phí ship với đơn hàng trên 500k 

Đối với các đơn hàng khách hàng cần gấp, thì phí ship sẽ được nhân viên của HINHUINHIET.COM thông báo đến Quý khách sau khi chốt đơn hàng.

Giá trị đơn hàng được hỗ trợ:

+ Trên >500k miễn phí
+ Dưới 500k có phí vận chuyển (thường dao động từ 30 – 50k tùy khu vực)

B. Dịch vụ giao hàng ngoài TP.HCM

– Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh HINHUINHIET.COM sẽ đóng gói và gửi đến Quý khách bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Phí vận chuyển sẽ được nhân viên của HINHUINHIET.COM thông báo đến Quý khách sau khi chốt đơn hàng.

Giá trị đơn hàng được hỗ trợ:

+ Trên >500k miễn phí
+ Dưới 500k có phí vận chuyển (thường dao động từ 30 – 50k tùy khu vực)

C. Thời gian phục vụ giao hàng

– Thời gian giao hàng từ 8h30 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

– Các đơn hàng mua sau 17h30 sẽ được tính thời gian phục vụ như các đơn mua hàng của ngày hôm sau hoặc được phục vụ nhanh hơn tùy theo tình hình của đội giao nhận tại thời điểm đặt hàng.

– Trong một số trường hợp khách quan HINHUINHIET.COM có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ qua số 0839 330 247 (có Zalo) để được trợ giúp.

D. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, thiếu hàng hoặc sai hàng quý khách có thể liên hiện với số Zalo 0839 330 247.

– Quý khách có quyền lựa chọn đơn vị vận chuyển yêu thích , HINHUINHIET.COM sẽ không cam kết về vấn đề thời gian giao hàng của bên vận chuyển .

HINHUINHIET.COM xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.